Làm cách nào để đóng gói một chiếc ghế cafe nhựa giả mây an toàn nhất?

Có rất nhiều phương án để đóng gói sản phẩm ghế cafe nhựa giả mây. Mỗi công ty lại có quy trình riêng để đảm bảo sản phẩm của mình an toàn nhất khi giao đến tận tay khách hàng.

Quá trình vận chuyển ghế cafe nhựa giả mây trên những chiếc xe tải, chắc chắn sẽ có những sự chấn động từ nhẹ đến mạnh giữa các sản phẩm, giữa sản phẩm và vật dụng trên xe có thể gây ra sự mất thẩm mỹ sản phẩm trước khi đến nhà khách hàng.

Qua quá trình nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất nội thất giả mây, hiểu được những điểm yếu của sản phẩm ghế nhựa giả mây, Demark Furniture chúng tôi áp dụng một quy trình đóng gói của riêng mình.

Các công dụ dùng để đóng gói gồm: 2 cuộn PE (1 lớn, 1 nhỏ), bìa carton, băng keo trong.

 

Bước một, người thợ sẽ kéo quanh sản phẩm bằng cuộn PE khổ lớn. Màng PE có tính chất mềm dẻo nhẹ nhàng kéo qua các góc, độ co giãn tốt, các lớp bám chặt với nhau, phải tác động mạnh mới có thể làm rách chúng, đây là vật liệu đóng gói rất được ưa chuộng ở nhiều ngành sản xuất khác nhau.

 

Bước tiếp theo, sử dụng những tấm bìa carton, để tại các góc, cạnh cũng như phần chân ghế, dùng băng keo trong dán bìa vào lớp PE. Bước này làm giảm thiểu tối đa các đụng chạm gây tổn hại đến sản phẩm.

 

Bước cuối, người thợ bao bọc PE quanh ghế nhựa giả mây lần hai, giữ các miếng bìa cố định và tạo lớp bảo vệ dày dặn hơn. Đặc biệt phần chân ghế sẽ được quấn riêng, bao phủ cả phần nút nhựa bên dưới, tránh mọi sự tác động bên ngoài ảnh hưởng đến chúng.

Quá trình đóng gói hoàn thiện khi những vị trí dễ bị va chạm đã được che kín. Đội ngũ nhân viên đảm bảo chất lượng đóng gói hoàn chỉnh mới cho xuất xưởng cho khách.

Công ty Demark luôn đặt ra những quy chuẩn chất lượng tốt nhất cho bàn ghế nhựa giả mây của mình. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp mắt, cuốn hút và có những trải nghiệm sử dụng lâu dài nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi Demark Furniture để được tư vấn và mang về những sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây ngoài trời cao cấp.