Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho khách hàng dự án lớn

Các đơn hàng dự án thường mua số lượng nội thất từ vài chục cho đến mấy trăm mẫu. Vậy để thực hiện những đơn hàng lớn này một cách thuận lợi thì Công ty Minh Thy đã làm gì? Hãy cùng chúng tôi xem qua đoạn clip ngắn dưới đây, ghi lại quy trình chúng tôi thực hiện đơn hàng sản xuất bàn cafe mây nhựa cho khách dự án nhé.

Từng sản phẩm bàn ghế đan mây nhựa luôn sở hữu những kiểu dáng khác nhau. Không có sự khác biệt giữa đơn hàng số lượng nhiều và đơn hàng lẻ, phụ thuộc vào thời gian tiếp nhận đơn hàng của khách chúng tôi phân bổ thời gian cân đối, phân chia đội ngũ thợ, xử lý đều các đơn hàng.

Đơn hàng dự án được chúng tôi tập trung tiến hành sản xuất với quy trình khép kín để có sự đồng nhất.

Sản xuất khung sản phẩm

Các ống kim loại được đặt về dựa trên số lượng thành phẩm cần có. Chúng sẽ được phân cho một nhóm thợ ở xưởng cơ khí.

Họ phân ra từng nhiệm vụ thực hiện riêng biệt: cắt, uốn, hàn định hình, hàn kín, mài nhẵn. Các bước được lần lượt tiến hành.

Mỗi nhiệm vụ được đảm nhận bởi những nhân công khác nhau. Toàn bộ các mối hàn phải được hàn kín không được chủ quan, tránh việc nước mưa ngấm vào trong ống kim loại. Ẩm uớt sẽ làm giảm chất lượng bàn cafe mây nhựa cho dù bạn dùng bất kì vật liệu nào.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho khách hàng dự án lớn

Sơn tĩnh điện

Đơn hàng dự án, thường tốn khá nhiều thời gian để sản xuất cho nên cần sự chuẩn xác trong gia công để tránh phát sinh sai sót làm giảm hiệu suất làm việc. Nhất là ở công đoạn xử lý khung trước và sau khi sơn tĩnh điện. Không thể vì đẩy nhanh tiến trình giao hàng mà giảm bớt bất kì giai đoạn nào.

Sơn tĩnh điện là một trong những bước cần được chú ý để nâng cao thời gian sử dụng sản phẩm. Lớp sơn tĩnh điện phải được phun kín toàn bộ bề mặt khung. Sấy khô hoàn toàn để màu sơn lên đều mượt.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho khách hàng dự án lớn

Đan tạo hình bằng sợi nhựa tổng hợp

Thẩm mỹ của bàn cafe mây nhựa sẽ được quyết định tại phân đoạn sản xuất này.

Để thực hiện một đơn hàng dự án với số lượng bàn ghế khá lớn cần phải tập trung đội ngũ thợ đan thực hiện. Vì đan bằng tay không phải là việc dễ dàng. Nó cần những người thợ đan lành nghề và thời gian để hoàn thiện. Một sản phẩm càng lớn thì cần tốn khá nhiều thời gian mới có thể đan hoàn thiện.

Sản phẩm bàn cafe mây nhựa trong video vừa có kiểu dáng nhỏ gọn vừa dùng kiểu đan giăng cơ bản nhất. Tuy nhìn thì thấy khá dễ dàng nhưng cũng thật cần sự tỉ mỉ của người nghệ nhân để có được tạo hình đẹp mắt cũng như chất lượng đạt chuẩn.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho khách hàng dự án lớn

Kiểm tra chất lượng sản phẩm

Các đối tác lớn thường có điều khoản riêng về chất lượng sản phẩm. Đơn vị sản xuất cần kiểm tra chất lượng sản phẩm để tăng sự tin tưởng, hợp tác lâu dài với các đối tác.

Chỉ cần một sai sót cũng có thể giảm đi uy tín của đơn vị sản xuất bàn ghế cafe nhựa giả mây. Kiểm soát chi tiết bàn ghế, mức độ hoàn thiện trước khi đóng gói và giao cho khách.

Sản xuất bàn cafe mây nhựa cho khách hàng dự án lớn

Minh Thy Furniture khẳng định thương hiệu của mình từ những việc cơ bản nhất. Chất lượng sản phẩm luôn được coi là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi, vì chúng tôi hiểu được đây mới chính là yếu tố hàng đầu giúp công ty đứng vững trên thị trường nội thất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *