Làm sao để sản xuất ra ghế sắt lưới chất lượng?

Ghế sắt lưới trong thời điểm hiện tại đang được khá nhiều chủ đầu tư chọn để sử dụng cho quán cafe của mình, đặc biệt là các quán cafe sân vườn. Vậy các bạn có biết để sản xuất ra một chiếc ghế sắt lưới đẹp mắt như trên hình mẫu thì cần những yếu tố nào không?

Cùng Công ty Minh Thy chúng tôi xem thử làm sao để phù phép ra được mẫu ghế sắt lưới xuất sắc nhé.

– Chất lượng khung sắt tốt

Nhập các ống sắt tiêu chuẩn được cung cấp từ nhà sản xuất đáng tin cậy, không trộn lẫn tạp chất hoặc tồn tại rủi ro gỉ sét nhanh chóng do sắt nguyên liệu được tái chế có nguồn gốc không sạch.

– Sự chính xác trong gia công

Đo đạc, cắt, uốn cong, hàn nối các ống sắt tạo hình mẫu ghế phù hợp. Khi gia công, người thợ cơ khí phải đảm bảo thực hiện chuẩn xác từng li từng tí, không được lơ là mà làm mất đi tính thẩm mỹ của ghế sắt lưới.

Với mẫu này quan trọng là phần sắt lưới được cắt ra hàn dính vào mê ngồi và lưng ghế. Chấm bon tỉ mỉ ở nhiều điểm khác nhau. Khiến cho phần sắt lưới trông liền mạch với khung sườn, người thợ dùng máy mài làm nhẵn đi các phần dư thừa và lồi lõm của mối hàn.

Cẩn trọng là tính cách nhất định cần phải có của một người thợ cơ khí.

– Quy trình sơn tĩnh điện hoàn thiện

Khung ghế được đưa vào các bể hóa chất: làm sạch dầu mỡ, bụi, vụn sắt, gỉ sét,… Ngoài ra còn có dung dịch định hình, bể photphat giúp bề mặt khung bám chặt sơn hơn. Và đặc biệt phải dùng máy xịt khí nén làm sạch bề mặt sản phẩm giữa quá trình này. Quá trình này cực kì trọng yếu nếu muốn có bề mặt sơn đạt chất lượng tốt nhất.

Phơi khô khung hoàn toàn mới được chuyển qua phun sơn tĩnh điện. Người thợ sơn phải nhìn kĩ sản phẩm, phủ sơn đều các phần, từ trước ra sau. Đảm bảo sau khi được sấy khô, màu sắc mượt mà, phủ kín toàn bộ ghế sắt lưới.

– Nút chân bền chắc

Đối với ghế ngồi, phần chân ghế luôn bị kéo lê rất nhiều. Nút chân ghế cần sử dụng các loại cứng cáp mới có thể kéo dài tuổi thọ được.

Một sản phẩm được tạo ra không phải là thành tích của riêng một cá nhân nào, mà là kết quả của một quy trình sản xuất đồng bộ. Có đội ngũ thợ dày dặn kinh nghiệm, thành phẩm được kiểm soát kĩ càng trước khi giao cho khách.

Làm sao để sản xuất ra ghế sắt lưới chất lượng?
Làm sao để sản xuất ra ghế sắt lưới chất lượng?
Làm sao để sản xuất ra ghế sắt lưới chất lượng?

Nếu bạn cũng muốn mua được bộ ghế sắt lưới đẹp mắt như vậy thì hãy liên hệ ngay với Nội thất Minh Thy chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *