Video hoàn thiện ghế sắt cafe sân vườn tại xưởng Nội Thất Demark

Bàn ghế sắt cafe là một trong những dòng sản phẩm trang trí ngoại thất được ưa chuộng từ xưa đến nay, khởi nguồn từ các nước Phương Tây. Mỗi lần nhắc đến bàn ghế sắt người ta sẽ liên tưởng ngay đến những mẫu bàn ghế sở hữu các họa tiết tinh tế, cuốn hút.

Là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm nội-ngoại thất cao cấp, bàn ghế sắt cafe không nằm ngoài các dòng sản phẩm được yêu thích của Nội thất Demark.

Để giúp khách hàng thấy rõ hơn về việc chúng tôi đã hoàn thiện chúng thế nào. Trong đoạn clip hôm nay Nội thất Demark sẽ đem đến cho bạn những hình ảnh cận cảnh của toàn bộ quy trình sản xuất mẫu ghế sắt cafe sân vườn.

Mở đầu quy trình là giai đoạn cắt các cây sắt đặc thành các đoạn ngắn thích hợp. Dùng các đoạn sắt ở các vị trí tương ứng đem uốn cong thành các kiểu dáng phù hợp với hình mẫu sản phẩm. Đối với mỗi mẫu ghế khác nhau, chúng tôi tạo ra khuôn mẫu hỗ trợ người thợ cơ khí tiến hành nhanh hơn khi hàn nối tạo hình, đặc biệt là khi phải sản xuất đơn hàng số lượng lớn. Cắt giảm thời gian đo đạt khoảng cách và giảm sai lệch làm mất vẻ đồng bộ của toàn bộ lô hàng. Việc hàn sắt không thể tránh khỏi việc tạo ra các dấu nối xấu xí. Nên để giúp cho bộ khung sắt trần trở nên tinh tế hơn, sau khi kết thúc tạo hình người thợ sẽ dùng máy chà nhám để mài nhẵn các mối hàn mất thẩm mỹ.

Sắt có một nhược điểm rất lớn, đó chính là dễ bị gỉ sét. Vì thế để sản xuất ra được một bộ bàn ghế sắt cafe chất lượng thì Nội thất Demark chúng tôi đã thiết lập hệ thống các bể hóa chất làm sạch khung sắt, làm mất đi các vết gỉ sét xuất hiện trong lúc lưu kho, các vết dầu trong tiến trình hàn nối. Khung sạch rồi mới đưa đi phủ sơn tĩnh điện, tạo lớp bảo vệ chống lại sự tác động của các chất ngoài môi trường.

 

 

Đồng thời, lớp sơn tĩnh điện bóng mịn giúp tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm ghế sắt cafe sân vườn.

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng bàn ghế sắt cho quán cafe của mình, hãy liên hệ ngay với Demark Furniture chúng tôi để được giải đáp những vấn đề thắc mắc và báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *