Cách Nội thất Demark sản xuất những mẫu ghế giả mây ngoài trời cao cấp

Đẳng cấp của một công ty có được là từ chất lượng sản phẩm họ mang đến cho khách hàng. Để giúp khách hàng luôn ưu tiên hàng đầu lựa chọn mình, Demark Furniture hàng nằm đều đầu tư nâng cấp hệ thống máy móc đi cùng với việc đào tạo đội ngũ nhân viên từng ngày trở nên chuyên nghiệp. Sản phẩm bàn ghế giả mây ngoài trời được làm ra đạt chuẩn chất lượng cùng có tuổi thọ cao, khách hàng sẽ có những giờ phút sử dụng sản phẩm hoàn hảo và hanh phúc nhất.

Sản phẩm ghế giả mây ngoài trời được đan bằng tay toàn bộ nên cần sự chuẩn xác trong từng giai đoạn sản xuất.

 

Những ngón tay khéo léo của những người thợ đan dày dặn kinh nghiệm lướt trên từng sợi nhựa đan một cách nhanh chóng nhưng dứt khoát. Siết những đường dây không quá chặt cũng không quá lỏng để hạn chế sự bung dây, tạo ra sự đàn hồi, chắc chắn.

Đa phần các mẫu sản phẩm ghế giả mây ngoài trời đều được đan phủ kín toàn bộ khung. Tùy vào kiểu dáng mẫu mà dây mây nhựa được đan theo những kiểu khác nhau để tạo vẻ đẹp cùng sự mới mẻ cho toàn bộ sản phẩm.

Mật độ dây dày, làm thành một bề mặt chắc chắn, có khả năng chịu được trọng lượng của người dùng. Dù vậy để đảm bảo độ bền dài lâu của ghế, bạn nên sử dụng kèm với nệm lót.

Sản phẩm ghế giả mây ngoài trời tuy không quá cầu kì nhưng lại mang form dáng tinh tế, làm khá nhiều người phải mê mẩn vì sự đều đặn trên mỗi đường dây.

 

Nếu bạn muốn sở hữu một bộ sản phẩm xuất sắc như vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhiệt tình. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *