Quy trình sản xuất ghế hồ bơi khung nhôm tại xưởng Công ty Demark

Ghế hồ bơi khung nhôm đan dây nhựa giả mây được ưa chuộng bởi giá cả hợp lý cùng khả năng chống chịu tốt của chúng với các điều kiện trưng bày khác nhau. Vì thế để sản xuất ra một chiếc ghế hồ bơi khung nhôm cần trải qua những giai đoạn như thế nào, hãy cùng Demark xem qua đoạn phim ngắn dưới đây nhé.

Xưởng sản xuất của Nội thất Demark

Công ty Demark là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm bàn ghế mây nhựa. Tự sản xuất sản phẩm chính hãng ngay tại xưởng, trực tiếp chuyển cho khách hàng nên có giá bán tốt, chế độ bảo hành nhanh chóng, được khách hàng mua số lượng lớn rất ưa chuộng.

Từ năm 2016, Nội thất Demark mở rộng sản xuất bằng việc nới rộng diện tích xưởng. Đầu tư hệ thống sơn tĩnh điện bao gồm các bể hóa chất xử lý kim loại, súng phun sơn lẫn buồng sấy ngay bên trong xưởng của mình. Vì thế mà giảm chi phí thuê ngoài và giúp quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín.

Trình tự sản xuất ghế hồ bơi khung nhôm đan sợi nhựa giả mây

Sản xuất khung ghế hồ bơi tại xưởng cơ khí

Vì tính chất của nhôm là khá mềm dẻo nên để sản xuất một chiếc ghế khung nhôm vững chãi cần đảm bảo từ giai đoạn chuẩn bị vật liệu, các ống khung dày từ 1.2mm trở lên. Kết cấu khung được thiết kế dày dặn hơn để chịu được lực tác động lớn trong thời gian dài.

Các ống nhôm được cắt ngắn, uốn cong, hàn nối với nhau biến thành một kết cấu liền mạch. Các mối nối được cẩn thận hàn kín và mài nhẵn, loại bỏ các góc sắc có thể không an toàn cho người ngồi.

 

Sơn tĩnh điện cho khung ghế hồ bơi

Để việc sơn tĩnh điện trở nên hoàn hảo hơn, khung nhôm được tẩy sạch bằng các bể hóa chất. Tiếp đó chúng mới được đưa qua dây chuyền phun sơn. Bộ khung được móc lên và phủ sơn kín đến từng góc cạnh.

Khác với các loại sơn khác, sơn tĩnh điện sau khi được phun xong sẽ được chuyến đến buồng sấy khô. Phân đoạn này sẽ khiến sơn đều đặn, dính chắc hơn vào bề mặt khung. Tạo lớp bảo vệ và giúp tăng vẻ đẹp cho khung nhờ chất sơn mềm mại.

Đan tạo kiểu cho ghế hồ bơi khung nhôm

Mẫu giường nằm dùng sợi mây nhựa dạng tròn, màu socola tạo cảm giác ấm áp, gần gũi. Sợi nhựa giả mây dạng tròn có diện tích nhỏ, cần khối lượng lớn dây đan để có thể hoàn thiện cho một chiếc ghế hồ bơi. Đặc biệt là diện tích nằm của ghế hồ bơi lớn vì vậy khi đan ghế cần người nghệ nhân phải đi chắc tay. Bằng không sẽ khiến cho dây đan dễ bị dãn khi chịu lực tác động của người ngồi.

Quy tắc đan dây của Demark: Tối ưu số lượng đoạn dây nhựa giả mây rời, hạn chế lộ ra mối nối. Bởi vì mối nối càng nhiều sẽ càng khiến khả năng liên kết sợi nhựa giả mây yếu đi, giảm độ bền của lớp mây nhựa đan.

Các bước cuối cùng trước khi chuyển cho khách: đóng nút chân, dán tem chính hãng, rà soát sản phẩm và đóng gói.

Để hoàn thiện một mẫu nội thất đan dây nhựa giả mây nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng cần trải qua một loạt phân đoạn khác nhau. Mỗi giai đoạn phải đảm bảo tiến hành đúng các tiêu chuẩn kĩ thuật để sản phẩm làm ra có tuổi thọ tốt nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *