Dự án KOI Coffee – địa điểm thu hút “team sống ảo” – Nội Thất Demark

KOI Coffee  Là một trong những quán café có không gian kiến trúc Châu Âu, KOI Coffee khiến “team sống ảo” trầm trồ với phong cách trang trí “chất như nước cất”.

Dù Mới vừa khai trương thế nhưng KOI Coffee đã được nhiều “thị giả” trong và ngoài khu vực chú ý. Khi đã bước qua cánh cổng đá phủ xanh toàn bộ bởi cây cối, KOI Coffee sẽ khiến bạn bị mê mẩn với khung cảnh ngập tràn tranh ảnh, thác nước, bàn ghế đa dạng.

Mỗi khung cảnh ở đây sẽ mang đến cho bạn những cảm nhận thú vị khác nhau.

Với vẻ đẹp cổ điển của những bức tường hoa, những bức tranh hương đồng nội cỏ, những ô cửa sổ gợi nhớ về những năm xa xưa, không khó để bạn có được những bức ảnh check-in tuyệt đẹp.

Sức hút của quán còn nằm ở thác nước đổ từ trên cao chảy xuống hồ cá Koi, nối dài qua những chiếc cầu gập ghềnh.

Những bộ bàn ghế xinh xinh được kết hợp với không gian thiết kế vô cùng phù hợp, vừa thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của người thiết kế không gian quán, vừa mang lại cảm giác thân thiện cho người đến gặp gỡ bạn bè tại quán.

Sự kết hợp đồng điệu những sắc màu của bức tranh thiên nhiên và hình ảnh thác nước từ trên cao đổ xuống hồ cá Koi mang lại cho không gian KOI Coffee nét đẹp mới lạ, gần gũi.

Không chỉ dành cho “team sống ảo”, KOI Coffee với nhiều không gian riêng biệt thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Tại quán có khu vui chơi dành cho trẻ em thích hợp cho các gia đình, ngoài ra, đây cũng là nơi hội họp lý tưởng để họp mặt bạn bè, họp lớp,…

Đây là một trong những dự án có sự góp mặt của đội ngủ nghệ nhân bàn ghế mây nhựa thuộc công ty Nội Thất Demark.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *