Sản xuất ghế giả mây sân vườn cao cấp tại Nội thất Minh Thy

Để làm ra được sản phẩm ghế giả mây sân vườn cao cấp thì cần trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Cùng xem video dưới bài để nhìn thấy sự bài bản trong sản xuất của nhân công tại xưởng Minh Thy Furniture.

Xưởng sản xuất được chia làm các khu vực riêng dành cho từng giai đoạn sản xuất khác nhau.

Khu vực cơ khí sản xuất khung ghế giả mây

Sau khi tiếp nhận hình mẫu cũng như kích thước của sản phẩm, nhóm thợ cơ khí tiến hành cắt các ống kim loại thành các đoạn ngắn phù hợp, uốn cong tương ứng thiết kế sản phẩm.

Làm sao cho bộ khung ghế vừa vững chãi vừa đẹp như hình mẫu nhất. Các góc nối được hàn kín. Tiếp đó được mài nhẵn, loại bỏ đi các góc hàn xấu xí có thể gây đứt dây nhựa hoặc vô tình gây thương tích cho người ngồi.

Khu vực cơ khí sản xuất khung ghế giả mây
Khu vực cơ khí sản xuất khung ghế giả mây

Xưởng sơn tĩnh điện ghế giả mây

Hệ thống sơn tĩnh điện trong đó có các bể chứa hóa chất, dây chuyền sơn, lò sấy. Mặc kệ là khung kim loại nào cũng phải được xử lý trước khi chuyển qua dây chuyền phun sơn tĩnh điện.

Người thợ dùng súng điện chuyên dụng phun sơn, làm cho các hạt sơn dính đều bên ngoài khung. Do là loại súng phun nên cần kĩ càng, tránh để chỗ có màu, chỗ không màu, mất thẩm mỹ cũng như lớp bảo vệ không đảm bảo, khiến khung mau chóng bị tác động bởi các chất gây oxi hóa.

Xưởng sơn tĩnh điện ghế giả mây
Xưởng sơn tĩnh điện ghế giả mây

Khu vực đan ghế giả mây

Đặc biệt là những mẫu ghế kiểu đan càng thưa thì trình độ tay nghề cao đảm bảo độ bền, sự căng chắc của dây đan. Người thợ thủ công tỉ mỉ tiến hành từng bước đan dây. Mê ngồi ghế là nơi chịu lực chính nên thường được đan nong một. Khi đan nong một, tiêu chuẩn quan trọng chính là bề mặt đan dây phải chặt chẽ, kín. Bề mặt đan cho dù rộng hay không cũng không được thiếu đi sự tỉ mỉ như vậy mới đảm bảo tuổi thọ của ghế.

Đây là điếm đánh giá chất lượng mà bạn có thể sử dụng để so sánh với các dòng sản phẩm ghế cafe mây nhựa giá rẻ ngoài thị trường.

Khu vực đan ghế giả mây

Khu vực kiểm tra, đóng nút chân, dán tem, đóng gói sản phẩm

Từng sản phẩm sẽ được đóng một kiểu nút chân khác nhau. Nhin vào thiết kế của ghế mà chúng tôi chọn bọc nút cho tương xứng. Toàn bộ các nút chân đều bằng nhựa cứng rất chắc chắn.

Khu vực kiểm tra, đóng nút chân, dán tem, đóng gói sản phẩm
Khu vực kiểm tra, đóng nút chân, dán tem, đóng gói sản phẩm

Kiểm tra sản phẩm hoàn thiện và dán tem có logo công ty kèm mã QR xác nhận sản phẩm chính hãng được bảo hành. Với ghế mây nhựa thì chúng được đóng gói bằng bìa carton và PE, đảm bảo bề mặt sản phẩm không bị trầy trong quá trình chuyển giao cho khách.

Đối với từng sản phẩm sản xuất cho khách hàng, dù lượng hàng nhiều hay ít, đội ngũ nhân viên của Minh Thy Furniture luôn hết sức sản xuất, cung cấp cho đối tác những sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây chất lượng nhất.

Hãy liên hệ ngay với Nội thất Minh Thy để được tư vấn và báo giá tốt nhất nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm ghế giả mây sân vườn cao cấp cho ý tưởng trang trí nội thất của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *