Sofa mây nhựa phòng khách điểm nhấn cho không gian sống

Sản phẩm sofa mây nhựa phòng khách là chọn lựa hàng đầu của nhiều gia đình cũng như quán ăn, tạo phong cách nội thất trang trọng và thu hút, không gian sống trở nên đáng sống hơn.

Sofa mây nhựa phòng khách sở hữu nhiều kiểu dáng sang trọng giúp người dùng có thể sử dụng hết công năng của sản phẩm. Sofa mây nhựa đi kèm với phần nệm gối được tùy chọn với nhiều màu sắc khác nhau sẽ mang lại cho bạn một vị trí tiếp đón bạn bè vô cùng ấn tượng và lịch lãm.

Sofa mây nhựa được trưng bày tại phòng khách thể hiện gu thẩm mỹ của chính gia chủ.

Kiểu dáng, màu sắc và chất lượng của sofa mây nhựa phòng khách

– Kiểu dáng: Phụ thuộc vào diện tích phòng khách mà gia chủ thường đặt mua sofa mây nhựa mẫu chữ L hay U.

Các sản phẩm sofa mây nhựa chữ L giúp bạn tiết kiệm diện tích không gian căn phòng của mình ngay cả những khoảng không gian chết.

Sofa mây nhựa sở hữu khung sườn bằng kim loại tạo hình bên ngoài là những sợi nhựa giả mây, phù hợp với việc cách tân, sáng tạo ra những mẫu sản phẩm đẹp mắt.

Việc sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng cho dù không gian trang trí nội thất của bạn khiêm tốn như thế nào thì vẫn có thể để một bộ sofa mây nhựa phòng khách theo ý thích của mình.

– Màu sắc: Sofa mây nhựa phòng khách nên được đặt theo màu sắc phù hợp với màu tường, cùng tông với những vật dụng được trang trí xung quanh. Dây mây nhựa phong phú về màu sắc và kiểu vân, từ nâu trầm truyền thống cho đến trắng xanh cá tính, thích hợp với thị hiếu của tất cả khách hàng.

Ngày nay các màu sắc tươi sáng và thanh lịch thường được nhiều người lựa chọn. Bạn nên lựa chọn màu sắc vải bọc nệm hòa hợp với màu tường hay đối lập với màu sợi nhựa để tạo điểm nhấn cho bộ sofa mây nhựa trong không gian trang trí của bạn.

– Chất lượng: Bộ sofa mây nhựa phòng khách sử dụng trong thời gian dài không bị bung dây mà cho cảm giác thoải mái, thư thái. Sofa mây nhựa của Nội thất Demark  được sản xuất cùng với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Sợi mây nhựa được phủ một lớp chống tia UV và thân thiện với môi trường. Có thể tẩy rửa và lau chùi khi bị bám bẩn. Đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời của gia đình có con nhỏ.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sofa mây nhựa phòng khách tại Nội thất Demark.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *