Ghế xích đu trứng thanh lý – nên mua hay không?

Ngày nay, những chiếc xích đu trứng càng ra thêm nhiều mẫu mã đa dạng, hiện đại, trẻ trung. Phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau. Theo đó là những chiếc xích đu được thanh lý với  giá thành cực rẻ, rẻ hơn so với các mẫu xích đu trứng mới lên đến 50%. Tuy nhiên vẫn có không ít người băn khoăn việc có nên mua xích đu trứng thanh lý hay không?
Theo chia sẻ của các chuyên gia thì bạn tuyệt đối không nên chọn hàng thanh lý bởi các lý do sau:

Thứ nhất: Chất lượng xuống cấp

Mẫu ghế xích đu trứng thanh lý qua một thời gian sử dụng thì chất lượng của nó sẽ xuống cấp. Nếu được làm từ sắt thì các lớp sơn bong tróc còn chất liệu nhựa giả mây thì sẽ lộ ra những vết nứt, tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người sử dụng, ảnh hưởng đến sự an toàn của người sử dụng.

Thứ hai: Không nhận được bảo hành

Khi chọn xích đu trứng thanh lý, khách hàng sẽ không nhận được bất kỳ ưu đãi nào từ các đơn vị cung cấp sản phẩm như: chính sách bảo hành, miễn phí ship hay lắp đặt và có bất kỳ điều gì xảy ra khi sử dụng ghế xích đu thì phải tự mình giải quyết.
ghế xích đu;ghế xích đu mây;mẫu ghế xích đu bằng sắt;ghế xích đu trứng;ghế xích đu sắt;xích đu giả mây;xích đu đôi;xích đu ngồi ban công;xích đu trứng;xích đu ngoài trời;xích đu nhựa giả mây;xích đu tổ chim;xích đu giọt nước;xích đu sân vườn DeMark Furniture

Thứ ba: Ảnh hưởng đến phong thủy

Một lý do nữa mà bạn không nên chọn xích đu thanh lý đó chính là yếu tố phong thủy. Theo lý giải của các chuyên gia, mẫu xích đu đã qua sử dụng thì sẽ mang những điều không may từ chủ cũ ảnh hưởng hưởng đến chủ mới, nhất là với những gia đình đề cao về yếu tố phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *