Hướng dẫn đan ghế trứng cafe giả mây

Ghế trứng nhựa giả mây sở hữu nét đẹp sang trọng, tinh tế từ những đường đan xen kẽ, bắt mắt, bóng bẩy của dây mây nhựa. Thiết kế ghế tròn trịa, duyên dáng, cho người nhìn một cảm giác thoải mái, thư thái. Đây là mẫu ghế nhựa giả mây được khách hàng ưa chuộng nhất tại Nội thất Demark, trang trí cho các dự án khách sạn, resort sang trọng.

Ghế được đan với sợi mây nhựa dạng tròn, tuy kiểu dáng dây nhỏ nhưng lại dày dặn, bền chắc, có khả năng chịu lực tốt hơn. Trong quá trính sản xuất có kết hợp thêm hoạt chất kháng tia cực tím nên dù tiếp xúc với thời tiết nắng gắt, môi trường oi bức vẫn khó bị bạc màu, đứt gãy.

Quy trình đan ghế cũng là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định một nhà sản xuất đáng để mua sắm.

Bước đầu tiên đan ghế mây nhựa lúc nào người thợ cũng đan bắc cầu dưới bề mặt ngồi tạo thành các đai chịu lực, tránh chùng lúng dây quá mức gây giảm tuổi thọ sản phẩm.

Trước khi bắt đầu đan bằng dây nhựa dạng tròn, chúng tôi luôn đan quấn lót khung với các sợi nhựa giả mây dạng dẹp, nhằm tạo độ sần giúp cố định những sợi dây tròn đan giăng trên bề mặt khung uốn cong, trơn trượt. Từ những đường đan giăng này những người thợ mới đan nong mốt tạo hình sản phẩm.

Do diện tích dây tròn khá nhỏ, để giúp bề mặt đan không lỏng lẻo, đảm bảo độ căng mê ngồi thì độ dày đường đan phải lớn, người thợ đan cũng cần phải có kĩ thuật tốt, cùng sự chuyên nghiệp trong quá trình đan ghế.

Sản phẩm được tạo ra từ sự khéo léo của đôi bàn tay đơn sơ của con người chứ không phải hệ thống máy móc công nghiệp. Mỗi sản phẩm ghế trứng nhựa giả mây được tạo ra là một tác phẩm nghệ thuật, mang chất riêng của người nghệ nhân.

Chúng tôi thường sử dụng những sợi mây nhựa khá dài, hạn chế tối đa các điểm cuối dây tại các nơi chịu sự tiếp xúc nhiều của người dùng như tay vịnh, phần trên lưng ghế, tăng độ bền của sản phẩm.

Để hoàn thành sản phẩm, những người thợ dùng máy khò hàn dính các mối dây lại, điều chỉnh các chi tiết đường đan đẹp mắt nhất.

Hãy liên hệ ngay với Nội thất Demark để được tư vấn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *