Ưu Đãi Mùa Covid – Giảm Giá Đồng Loạt 15% Đến Hết THÁNG 8

“Nhà không chỉ là nơi để trở về”

Nhiều người trong chúng ta đã mãi bộn bề với cuộc sống mưu sinh thường nhật, đâu đó chúng ta lại quên đi nhiều thứ tình cảm đơn giản đó là chăm sóc những người thân yêu, cùng nhau vun vén chăm sóc cho ngôi nhà nhỏ xinh xắn. Bạn không ngờ những điều nhỏ ấy lại là màu sắc rất thú vị trong đời bạn. Hãy trở về không chỉ để sống mà còn phải thực sự tận hưởng. Tận hưởng cảm giác bình yên trong chính ngôi nhà của mình và làm những thứ mình từng đã bỏ quên.

Hãy để DEMARK cùng bạn xây dựng một không gian sống lý tưởng.

====================================================

🎁🎁🎁 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MÙA CORONA – GIÀNH CHO TẤT CẢ CÁC KHÁCH HÀNG KÝ HỢP ĐỒNG MUA HÀNG TRONG THÁNG 8 NĂM 2021 GIẢM GIÁ ĐẾN 15% CHO TOÀN BỘ SẢN PHẨM DƯỚI ĐÂY. (SỐ LƯỢNG CÓ HẠN)

1. BỘ BÀN ĂN THÔNG MINH

 

2. BÀN GHẾ MÂY NHỰA #bàn_ghế_nhựa_giả_mây

3. BỘ BÀN GHẾ SẮT

4. GHẾ, GIƯỜNG HỒ BƠI #ghế_hồ_bơi

5. XÍCH ĐU MÂY NHỰA #xích_đu_ngoài_trời

6. SOFA MÂY NHỰA #sofa_mây_nhựa

TẠI SAO CHÚNG TÔI KHÁC BIỆT:

✅ THỨ 1: Chúng tôi nhận sản xuất theo #thiết_kế.

✅ THỨ 2: Chúng tôi có đội ngũ nhân viên #tư_vấn tận nhà. Nếu bạn bận rộn, hãy gọi và đặt lịch hẹn, chúng tôi sẽ tới đo đạc, mang bảng màu, báo giá tốt nhất.

(BẢO HÀNH 12 THÁNG ĐỐI VỚI KHUNG DÂY VÀ 06 THÁNG VỚI NỆM KÍNH)

✅ THỨ 3: Chúng tôi có hệ thống #Showroom hoàn chỉnh, bạn có thể ghé tham quan trải nghiệm sản phẩm tại: Văn Phòng: Nội Thất 434-436 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, Hồ Chí Minh

✅ THỨ 4: Chúng tôi có #xưởng_sản_xuất tại 2C2 Xuân Thới Sơn 12, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh – bạn hãy yên tâm mua hàng tận gốc với giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *