Demark Furniture đồng hành cùng Hội chợ Vifa Home 2018

Demark Furniture năm đầu tiên có mặt Hội chợ đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam – Vifa Home 2018, diễn ra từ ngày 16-19/11/2018 tại Nhà Thi Đấu TDTT Phú Thọ.

Vifa Home 2018 đem đến cho những khách hàng cơ hội mua được những món đồ gỗ và vật dụng trang trí sân vườn có chất lượng xuất khẩu từ các công ty sản xuất được tin tưởng trong nước.

Hội chợ đem đến cho người tiêu dùng các sản phẩm vật dụng nội thất được sản xuất tại Việt Nam, không phải hàng nhập khẩu.

Đây là thời cơ hiếm hoi để các địa chỉ sản xuất nội thất như công ty Nội thất Demark chúng tôi có cơ hội xuất hiện gần hơn với nhiều người tiêu dùng.

Hội chợ còn dịp cho các nhà thiết kế – nhà sản xuất – nhà phân phối hiểu thêm về nhau, thiết lập các mối quan hệ kết hợp tốt đẹp, mang lại những sản phẩm mới mẻ dành cho khách hàng.

Demark Furniture chúng tôi đem đến Vifa Home 2018 những dòng bàn ghế mới nhất, đa dạng về nguyên liệu tạo thành cũng như mẫu mã.

–       Bàn ghế café mây nhựa

–       Sofa ngoài trời

–       Bàn ghế bar

–       Xích đu treo

–       Ghế hồ bơi mây nhựa

–       Cùng các vật dụng trang trí: chậu trồng cây tự dưỡng, bình hoa, hoa vải Thái Lan…

Đến với Vifa Home 2018, toàn bộ tư vấn viên được đào tạo bài bản của chúng tôi đều có mặt và giúp đỡ giải đáp cho từng vị khách hàng đến với gian hàng của chúng tôi.

Demark Furniture đã nhận được rất nhiều sự chú ý của mọi người. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn những vị khách hàng thân yêu của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *