Lời tri ân tới khách hàng tham dự Triển lãm Vietbuild tháng 12/2021

Nội thất mây nhựa Demark kính gửi Quý đối tác và toàn thể Quý khách hàng tham gia TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HOME 2021

5 ngày Triển lãm đã trôi qua thật sôi động và nhiều màu sắc. Năm nay, dù mang ảnh hưởng tồn đọng nặng nề của dịch Covid nhưng ban tổ chức cũng như các doanh nghiệp đã cố gắng  hết sức tạo ra sân chơi lành mạnh để phát triển kinh tế nước nhà có hơn hàng 100 gian hàng tham gia. Trong đó có Nội Thất Demark đã có đến 12 gian hàng đặt tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị VIECC – EXPO – Lô 44, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM. Đã thu hút hơn 2000 lượt khách đến tham quan, để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng Quý đối tác và bạn bè đồng nghiệp. Song song với công tác trưng bày, giới thiệu sản phẩm, từ 08h30 – 18h00 các ngày từ 17/12 – 21/12/2021 còn là dịp công ty nội thất Demark tổ chức sự kiện tri ân khách hàng nhân dịp cuối năm.

Thay mặt cho Ban lãnh đạo cùng toàn thể CB CNV trong toàn hệ thống công ty, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc đến toàn thể Quý khách hàng đã ưu ái dành thời gian cho DEMARK trong suốt 5 ngày Triển lãm vừa qua. Đây là nguồn động lực mạnh mẽ để công ty tiếp tục phát triển, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.

Cũng tại Triển lãm, chúng tôi có trưng bày đầu đủ các hạn mục sản phẩm như: bàn ghế coffee, bàn ghế ban công, bàn ghế sân vườn, bàn ghế thư giản, xích đu, giường hồ bơi, sofa… đa dạng mẫu mã, được làm bằng khung sắt, khung gỗ kết hợp đan mây nhựa được tạo nên từ bàn tay tinh tế của các nghệ nhân lành nghề. Đó là những sản phẩm để khách hàng tham quan có sự trải nghiệm thực tế, cảm thấy tin tưởng và thoải mái không còn những thắc mắc vướng ngại khi trao để Demark cơ hội tạo nên không gian xanh và đẹp cho ngôi gia nhà khách.

Những buổi triễn lãm như thế này, còn giúp cho Công ty Nội Thất Demark nắm bắt được những xu hướng hiện tại, để phát triển phong phú sản phẩm thương hiệu Demark, nội thất Demark có tiêu chí sản xuất sản phẩm vừa mang nét hiện đại nhưng không quên màu sắc cổ điển dân tộc, thân thiện với môi trường ở mức chi phí hợp lý. Điều đó cũng góp phần làm cho Demark vốn kiến thức mở mang cũng như lợi nhuận kinh tế. Một lần nữa, chúng tôi rất mong được sự phản hồi khi dùng cũng như góp ý chân thành của quý khách hàng, quý đối tác để công ty Demark ngày càng hoàn thiện và phát triển vững mạnh hơn. Chân thành cảm ơn và tri ân sâu sắc!

Hẹn gặp lại Quý vị trong những kỳ Triển lãm tiếp theo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *