CÁC LƯU Ý KHI LỰA CHỌN BÀN GHẾ NGOÀI TRỜI

CÁC YẾU TỐ CẦN XEM XÉT ĐỐI VỚI VẬT LIỆU NGOÀI TRỜI

Khung, mặt bàn và vải bọc của đồ nội thất ngoài trời cần phải được tính toán kết cấu và hình dáng của chúng qua nhiều mùa và qua nhiều điều kiện thời tiết khác nhau. Nguyên vật liệu là một trong những yếu tốt quan trọng cần xem xét để đảm bảo và chi phí giá thành cũng cần được quan tâm.

MƯA & ĐỘ ẨM

Nếu bạn sống trong một khu vực với thời tiết khắc nghiệt thường xuyên có mưa bão kéo dài, độ ẩm cao. Bạn có chắc rằng đồ nội thất của gia đình mình có khả năng chống hư hỏng do các vấn đề liên quan đến nước không? Nước đọng hoặc độ ẩm cao lâu ngày giữ lại trên bàn ghế, chúng sẽ làm cho hao mòn và bị phân hủy về mặt vật lý, ngoài ra còn ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

NẤM MỐC, NẤM MỐC VÀ THỐI RỬA

Không gian ẩm ướt, môi trường thời tiết khắc nghiệt nơi các loại nấm mốc khác nhau đua nhau phát triển. Các nguyên vật liệu tạo nên sản phẩm dễ bị nấm mốc, có thể gây ra các vấn đề về hô hấp, kích ứng da và các vấn đề khác liên quan về sức khỏe. Tuy nhiên, chúng không thể làm hỏng liền và ngay nhưng phải qua khoản thời gian dài. Nên quý khách hàng lưu ý cần xử lý bề mặt sử dụng thường xuyên để đảm bảo mỹ quan và sức khỏe cho cả gia đình.

ĂN MÒN KIM LOẠI

Các kim loại có chứa sắt hoặc thép dễ bị ăn mòn khi chúng thường xuyên tiếp xúc với nước và oxy. Quá trình oxy hóa ăn mòn từ từ làm hao mòn các kim loại này, dẫn đến rỉ sắt có thể nhìn thấy và sự đổi màu khác. Muối trong không khí và nước đẩy nhanh quá trình hóa học, vì vậy hiện tượng rỉ sắt thường xảy ra  phổ biến nếu sản phẩm dùng ở các vùng ven biển.

PHAI MÀU

Việc tiếp xúc trực tiếp và thường xuyên dưới ánh mặt trời có thể khiến nhiều sản phẩm bị phai màu và mất độ tươi sinh động theo thời gian. Ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ. Màu sắt biến dạng chỗ đậm chỗ nhạt không đồng đều.

CONG VÊNH

Một số vật liệu nở ra và co lại một cách đáng kể khi chúng được làm nóng hoặc làm lạnh. Chúng có thể bị nứt, tách, cong vênh hoặc trở nên giòn khi tiếp xúc với nhiệt độ khắc nghiệt hoặc dao động mạnh. Không khí khô cũng có thể làm cho đồ đạc bị cong và nứt.

ĐỘ BỀN

Một số vật liệu ngoài trời có thể tồn tại trong rất nhiều năm trong điều kiện lý tưởng. Tuy nhiên có 1 số sản phẩm có thể và cần được thay thế sau một vài biến động qua vài mùa của thời tiết khắc nghiệt. Và 1 yếu tốt nữa độ bền còn phụ thuộc vào mức độ sử dụng của người dùng.

TRỊ GIÁ

Hầu hết ai cũng quan tâm đến chi phí giá thành. Đúng sản phẩm tốt bền đẹp hay sản phẩm nhanh hỏng mẫu mã thô thì phụ thuộc rất nhiều vào giá thành sản phẩm đấy các bạn ạ. Chúng ta cần phải hiểu “Tiền nào của đó” giá trị mình bỏ ra sẽ xứng đáng với giá trị sản phẩm mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *