Bàn Ghế Quầy Bar, Quầy Bar, Đẹp Tại Hồ Chí Minh

Quầy bar và bàn ghế quầy bar nhựa giả mây là một loại ghế khá đặc biệt được nhận biết chính là chiều cao vượt trội so với các loại ghế thông thường.

Cấu tạo ghế quầy bar

Ghế bar được cấu tạo từ 2 bộ phận chính:

  • Phần chân ghế bar
  • Phần đế ngồi ghế bar

Chân ghế bar

Tuy theo mục đích sử dụng, thiết kế, và nhà sản xuất. Chân ghế bar được cấu tạo từ nhiều chất liệu khác nhau: bằng gỗ, sắt, hoặc inox…

Thông thường chân ghế sẽ làm bằng chất liệu kim loại sắt, tạo sự chắc chắn cho ghế. Tuy nhiên, tùy vào thiết kế không gian bạn có thể chọn chân ghế bằng gỗ. Thích hợp sử dụng trong quầy rượu tại nhà, hoặc quầy bar tại khách sạn và nhà hàng…

Đế ngồi ghế bar

Chất liệu làm phần đế ghế bar càng đa dạng hơn. Hiện chúng tôi cung cấp đế ngồi từ vật liệu dây nhựa giả mây.

Kích thước ghế Bar

Kích thước ghế bar thường nhỏ gọn, và cao hơn các loại ghế khác. Trên thị trường có 2 dạng ghế quầy: Ghế quầy bar có chiều cao cố định và ghế quầy bar có thể thay đổi chiều cao ngồi.

Chiều cao bàn quầy bar thường cao khoảng 1100 mm do đó chiều cao của ghế bar sẽ được tùy chỉnh theo chiều cao bàn bar, hoặc bàn lễ tân.

Ghế quầy bar có chiều cao cố định

Ghế bar có chiều cao cố định thường được làm bằng gỗ, hoặc kim loại. Chiều cao ghế bar khoảng 650 mm tính từ mặt đất lên đến chỗ ngồi.

Nếu ghế bar cao quá sẽ gây sự chông chênh, không vững chắc. Và có khả năng người ngồi không thể đưa được chân dưới mặt bàn quầy lễ tân…

Bộ Bàn Ghế Quầy Bar
Bộ Bàn Ghế Quầy Bar

Ghế Quầy Bar Đan Mây Nhựa Tại Hồ Chí Minh

  • Khung sắt sơn tĩnh điện hoặc inox 304, gỗ Teak, gỗ tràm…
  • Dây nhựa giả mây
  • Đan hoàn toàn thủ công bởi các nghệ nhân làng nghề truyền thống, trải qua nhiều khâu kiểm tra khắt khe trước khi xuất xưởng.
  • Kích thước, màu sắc tùy chọn.
  • Đệm vải trượt nước hoặc vải nhập khẩu chuyên ngoài trời nhập khẩu Indonesia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *