Bàn Ghế Giả Mây Đẹp

ban-ghe-an-nhua-gia-may-san-vuon

Bàn ghế giả mây chắc hẳn không còn xa lạ với mọi người. Ngày nay, các mẫu bàn ghế giả mây đẹp được sử dụng phổ biến trong không gian gia đình, quán ăn, cafe, nhà hàng, reshort,….

Tuy nhiên nói đến các mẫu bàn ghế giả mây đẹp thì phải kể đến Nội Thất Demark

sơ lược về bàn ghế giả mây đẹp

Bàn ghế mây tre đẹp tự nhiên luôn được ưa thích bởi nét đẹp tự nhiên vốn có của nó, tuy nhiên, qua thời gian, mây tre tự nhiên dần trở nên khan hiếm, kéo theo sự gia tăng giá thành của bàn ghế mây tre. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng bàn ghế kiểu mây tre đẹp, với chi phí thấp, thì bàn ghế giả mây ra đời từ đó.

Bàn Ghế Nhựa Giả Mây Sân Vườn
Bàn Ghế Nhựa Giả Mây Sân Vườn

Giống như tên gọi, bàn ghế giả mây đẹp là loại bàn ghế được sản xuất từ chất liệu nhựa, được chế tạo tỉ mỉ, trau chuốt thành các sợi nhựa giả mây nên hoàn toàn đảm bảo được nét đẹp của mây tre truyền thống.

Nhờ đặc tính bền bỉ của nhựa với thiết kế đa dạng, dễ dàng thích nghi với mọi không gian nên các mẫu bàn ghế giả mây rất được khách hàng ưu tiên hàng đầu.

cấu tạo của các mẫu bàn ghế giả mây đẹp

Mẫu bàn ghế giả mây đẹp được sản xuất chủ yếu từ các sợi nhựa PE nguyên chất có độ bền cao, khả năng sử dụng lâu dài. Nhựa PE có khả năng chịu nhiệt, chống thấm tốt nên hạn chế phai màu, cong vênh hay bị biến dạng trong quá trình sử dụng, ngay cả khi được đặt ngoài trời, chịu tác động của thời tiết trong thời gian dài.

Bàn Ghế Nhựa Giả Mây Ban Công
Bàn Ghế Nhựa Giả Mây Ban Công

Kết cấu khung bằng sắt, được mạ kẽm tỉ mỉ nên đảm bảo độ vững chắc, độ bền của khung, khả năng chịu lực cao cùng đặc tính chống gỉ sét giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm, mang lại sự an toàn khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *