Phân biệt chất lượng bàn ghế mây nhựa cao cấp

Lựa chọn bàn ghế mây nhựa cao cấp, chất lượng và uy tín với giá cả phải chăng là điều không đơn giản. Do đó trên thị trường có rất nhiều sản phẩm với giá thành có nguyên liệu khác nhau, kiểu dáng bên ngoài nhìn rất hấp dẫn. Nếu như không tìm hiểu trước về chúng người tiêu dùng dễ dàng mua phải sản phẩm kém chất lượng, sẽ mau bị hỏng sau một quãng thời gian sử dụng

Cách chọn khung khi mua bàn ghế mây nhựa cao cấp


Bàn bàn ghế mây nhựa cao cấp trên thị trường hiện nay khung thường được làm từ những vật liệu như: sắt, nhôm, inox hay gỗ. Vật liệu sắt được sản xuất thông dụng nhất vì chúng có chất lượng bền với giá cả rẻ hơn so với những chất liệu còn lại. Khung nhôm, sắt cần được nhúng qua photphat kẽm để giúp xóa hết phần bị oxi hóa trước khi phun sơn tĩnh điện.

Bạn cần phân biệt chất lượng sợi nhựa giả mây thông qua những yếu tố sau:

Về màu sắc: Đối với nguyên liệu dây mây nhựa cao cấp thường có màu sắc nhẹ nhàng so với những loại dây nhựa dởm.

Về độ đàn hồi: Sợi nhựa giả mây được tạo ra từ những hạt nhựa nguyên sinh có độ đàn hồi nhất định, khi kéo không dễ bị giãn, còn những loại dây kém chất lượng sẽ có độ đàn hồi thấp, chỉ cần bẻ gập là sẽ bị đứt gãy.

Về độ dày: Đối với mẫu sợi nhựa tròn có kích thước từ 2-6 ly, còn sợi nhựa dạng dẹp nên chọn dây có độ dày 1,1-1,3 ly. Nếu như dây mỏng hơn sẽ không thể nào đảm bảo chất lượng cùng độ bền, còn khi bạn chọn dây dày bề mặt đan sẽ không mượt thiếu thẩm mỹ.

Nhưng những điều này chỉ là một số yếu tố về đánh giá chất liệu cấu thành, bạn có thể check khi đặt hàng với nhà sản xuất. Còn khi mua sản phẩm có sẵn nên kiểm tra bàn bàn ghế mây nhựa cao cấp bằng cách nào?

Bạn có thể đánh giá độ cứng cáp của ghế bằng cách ấn mạnh tay xuống mặt ghế, nếu như sản phẩm đàn hồi lại hình dạng ban đầu thì bàn ghế mây nhựa có chất lượng tốt.

Về mặt hình thức bạn có thể rà soát các vị trí kết thúc của dây đan. Một sản phẩm ghế giả nhựa mây càng ít mối kết thúc càng tốt và mối được giấu gọn gàng tinh tế, thể hiện kỹ thuật đan điêu luyện, những đường đan ngang thẳng hàng, dây đan đều đẹp không lệch lạc. Độ dày đường đan càng nhiều càng bền.

Trên đây là một số yếu tố chất lượng cần được lưu ý về bàn ghế mây nhựa cao cấp mà Demark muốn giới thiệu cho quý khách hàng. Hy vọng sẽ hỗ trợ cho các bạn trong quá trình lựa chọn bàn ghế mây nhựa tốt và loại bàn bàn ghế mây nhựa hàng chợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *