Những yếu tố quan trọng cần lưu ý khi lựa chọn ghế giả mây cao cấp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu sản phẩm bàn ghế giả mây. Để giải quyết nhu cầu của người tiêu dùng, các nhà sản xuất đã phát triển khá nhiều kiểu ghế giả mây chất lượng với giá tiền khác nhau. Muốn mua được hàng tốt tại nhà cung cấp uy tín, chúng ta thường lấy ý kiến của người quen xung quanh hoặc là tự xem nhiều nguồn khác nhau trên mạng để mua hàng. Nhưng bạn đã có thể đặt hàng đúng sản phẩm mình cần theo hai cách trên.

Vì vậy để mua đúng sản phẩm ghế giả mây thích hợp, hãy cùng Nội thất Demark điểm qua những yếu tố dưới đây nhé.

  1. Khung (sắt, inox, nhôm và gỗ)

Phần lớn khách hàng sử dụng ghế giả mây cấu tạo bằng khung sắt vì giá cả phải chăng hơn và chất lượng khá ổn, tuy nhiên bạn nên chọn ống sắt dày từ 1,0-1,2mm trở lên để đảm bảo sự cứng cáp cho ghế giả mây. Để biết được chất lượng khung sắt thì bạn nên đề nghị nhà sản xuất cung cấp các mẫu sắt làm khung để bạn lựa chọn. Ngoài ra, cần đảm bảo các mối hàn nối khung sắt có còn hở không, mối hàn phải được mài cho mượt mà để bộ khung trông như nguyên khối, tránh các vết hàn sắc cắt đứt các dây mây nhựa của bạn. Các loại khung như nhôm, inox và gỗ chủ yếu được sử dụng ở các resort, khách sạn ở vùng biển do khí hậu khắc nghiệt và những loại này thường có giá thành cao hơn khung ghế từ sắt.

  1. Nước sơn

Khung ghế giả mây cần được phun sơn để chống gỉ sét, bảo vệ sản phẩm khỏi tác động của nắng mưa. Loại ghế giả mây cao cấp thường dùng sơn tĩnh điện. Công nghệ sơn ứng dụng cơ chế hút nhau giữa các điện tích trái chiều. Những hạt sơn khi được súng sơn phun ra mang điện tích âm, dính chặt vào bề mặt kim loại một cách tự nhiên mà không cần loại dung môi nào, cho tuổi thọ sử dụng lâu dài. Màu sắc bắt mắt, bề mặt mướt mắt, láng mịn.

  1. Sợi nhựa giả mây

Bạn nên đòi nhà sản xuất chụp hình mẫu dây cho bạn tham khảo, dây mây nhựa có các loại:

–  Sợi nhựa dạng dẹp

– Sợi nhựa dạng tròn

– Sợi nhựa dạng bán nguyệt

Nhìn màu sắc để nhận biết: với công nghệ sản xuất hiện đại ngày càng tinh vi, màu sắc của dây tốt hay dây kém chất lượng không có gì quá khác nhau, nhìn sơ qua thì rất khó đánh giá được.

Độ dày sợi nhựa giả mây: độ dày quyết định một phần chất lượng sợi đan, dựa vào thành phần cấu tạo, vì thế bạn có thể dùng cách gập dẹp sợi nhựa giả mây lại, nếu có vết lằn màu trắng đậm thì đó là sợi nhựa kém chất lượng do pha lẫn bột đá.

Trên đây là một vài điều sơ lược về các đặc tính của ghế giả mây mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn, mong là sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình mua sản phẩm ghế giả mây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *