Lựa chọn doanh nghiệp sản xuất bàn ghế mây nhựa cafe chất lượng

Ghế cafe nhựa giả mây MT2A5

Nếu một công ty cung cấp bàn ghế mây nhựa cafe nắm rõ tâm lý khách hàng thì sẽ biết ai cũng muốn xem hàng hóa trước khi đầu tư, đặc biệt là sản phẩm nội thất có giá trị vài triệu một bộ. Với bất kì khách hàng nào, họ cũng cần những chứng cứ thể hiện rõ năng lực sản xuất sản phẩm chất lượng cao của doanh nghiệp sản xuất.

Vài công ty sản xuất trên thị trường đánh mất niềm tin của người tiêu dùng

Các cơ sở sản xuất giá rẻ, không đáng tin thường từ chối đưa ra địa chỉ nhà xưởng hoặc đánh lừa người tiêu dùng bằng những thông tin giả, không có thật tại địa phương. Họ luôn xúi khách hàng mua một cách hời hợt mà không cần biết đến địa chỉ công ty mình, cho dù người mua ở tại cùng địa phương. Bạn nên cẩn thận với những doanh nghiệp cung cấp này. Tuy sản phẩm có thể tương đối giống hình, giá thấp nhưng bạn sẽ phải hạ chất lượng và thời gian sử dụng của chúng.

Video ghi lại quá trình hoàn thiện bàn ghế mây nhựa cafe

Hiếm có công ty cung cấp nào lại tình nguyện trưng ra cho khách hàng coi hình ảnh, cách sản xuất của họ. Và Minh Thy Furniture của chúng tôi chính là một trong những số ít công ty sản xuất đó.

Công ty Minh Thy cảm thấy phương án tốt nhất để tạo niềm tin cho khách hàng: chính là quay lại xuyên suốt quá trình sản xuất từng sản phẩm của chính mình và đưa lên website. Không loại bỏ bất kì bước sản xuất nào.

Để sản xuất một mẫu sản phẩm, không phải chúng tôi có thể hoàn tất trong sớm chiều. Chờ nối khung hoàn thiện mới có thể tiếp bước sang xử lý khung và phủ sơn một lượt. Tiếp đó lại phải chờ làm khô khung mới đưa đi đan thủ công và còn một loạt các công đoạn kiểm tra đóng gói ở mặt sau. Chúng tôi làm gọn quy trình sản xuất trong một video ngắn 11 phút cho mọi người xem nhưng phải mất thời gian gần một tháng trời để quay. Không màng tới những khó khăn trong việc ghi hình và sản xuất, chúng tôi luôn hi vọng sẽ đem lại những cái nhìn chi tiết nhất đến với từng vị khách hàng.

Công đoạn hàn định hình khung ghế cafe nhựa giả mây MT2A5
Công đoạn hàn định hình khung ghế cafe nhựa giả mây MT2A5
Công đoạn sơn tĩnh điện
Công đoạn sơn tĩnh điện
Công đoạn đan ghế cafe nhựa giả mây MT2A5
Công đoạn đan ghế cafe nhựa giả mây MT2A5
Công đoạn cân bằng chân ghế
Công đoạn cân bằng chân ghế
Ghế cafe nhựa giả mây MT2A5
Ghế cafe nhựa giả mây MT2A5
Ghế cafe nhựa giả mây MT2A5
Ghế cafe nhựa giả mây MT2A5

Ghi dấu ấn thương hiệu Minh Thy Furniture trên thị trường nội địa và quốc tế

Tạo niềm tin là bước quan trọng để Nội thất Minh Thy đến gần hơn với các thị trường khác ngoài TP. Hồ Chí Minh, những người tiêu dùng khó có thể xem sản phẩm thực tế.

Thị trường bàn ghế cafe giả mây ngoài trời trong nước đang gặp phải rất nhiều sự trành giành thị phần đến từ nhiều nhà cung cấp ngoài nước, Minh Thy Furniture cần ghi dấu ấn thương hiệu của chính mình với những mẫu nội thất chất lượng cao để chiếm giữ được sự tin tưởng của người tiêu dùng Việt Nam.

Nếu bạn đang có những thắc mắc về các sản phẩm bàn ghế cafe giả mây, hãy liên hệ ngay với Công ty Minh Thy chúng tôi để được giải đáp một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *