ĐỊA CHỈ CUNG CẤP NỘI NGOẠI THẤT TRONG VÀ NGOÀI NƯỚC

Để tìm một địa chỉ bán nội ngoại thất xuất khẩu cao cấp, chất lượng ở TPHCM là không dễ. Thị trường càng cạnh tranh với nhiều mẫu mã nội ngoại thất với nhiều chất liệu khác nhau. Làm thế nào để chọn được một đơn vị cung cấp uy tín? Hãy cùng chúng tôi tham khảo một vài mẹo nhỏ dưới đây, bạn nhé!

1. Tham khảo profile của đơn vị cung cấp

Việc tham khảo profile của đơn vị cung cấp sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về các địa chỉ cung cấp nội ngoại thất xuất khẩu cao cấp ở TPHCM nói chung và các sản phẩm mà họ đang bán trên thị trường nói riêng. Bởi nó là hồ sơ nói lên năng lực, các thông tin về kinh nghiệm, thế mạnh cũng như những thành tích đạt được của từng đơn vị. Từ đó, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc xác định độ uy tín và chất lượng trong từng sản phẩm mà họ cung cấp.

>> Xem thêm: Giới thiệu về Demark

2. Khảo sát độ uy tín của nhà cung cấp đồ nội thất từ nhiều nguồn

Bên cạnh việc tham khảo profile thì bạn cũng nên khảo sát độ uy tín của nhà cung cấp từ nhiều kênh thông tin khác nhau. Đặc biệt là cộng đồng mạng. Ví dụ như facebook thường sẽ có những group để chia sẻ kinh nghiệm mua hàng, đưa ra các đánh giá về giá cả, chất lượng sản phẩm cũng như nhà cung cấp,… Từ đó, bạn sẽ có được những thông tin cần thiết để đưa ra lựa chọn hợp lý nhất dành cho bản thân.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp hoặc những người đã từng mua đồ nội thất để lắng nghe góp ý từ họ.

3. Đến trực tiếp địa chỉ cung cấp ở TPHCM để tìm hiểu

Sau khi đã chọn lọc được một số địa chỉ cung cấp nội ngoại thất cao cấp ở TPHCM uy tín, chất lượng thì bạn nên thực hiện bước cuối cùng đó là đến tận nơi và trực tiếp khảo sát. Bởi, đôi khi hình ảnh được cung cấp trên profile hay catalogue thường có sự chênh lệch so với thực tế.

Bên cạnh đó, việc tới tận nơi cũng sẽ giúp bạn đánh giá được uy tín, chất lượng của nơi cung cấp thông qua cách làm việc của nhân viên. Ví dụ: một đơn vị cung cấp nội thất chất lượng thì thái độ làm việc của nhân viên phải chuyên nghiệp, đồng thời có khả năng giải tỏa những băn khoăn của bạn về thiết kế nội thất sao cho phù hợp với nhà mình thông qua việc tư vấn.
Ngoài ra, nếu may mắn bạn cũng có thể nghe được phản hồi của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của showwroom đó.

DEMARK  – Siêu Thị Nội Ngoại thất hiện đại

Địa chỉ: 434 – 436 Lạc Long Quân, Phường 5, Quận 11, TP HCM

Hotline: 0989.692.054 – KHANG HY

Email: kieukhanghy1@gmail.com

Website: https://banghegiamay.com/

Xưởng sản xuất: 2C2 Xuân Thới Sơn 12, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, Tp.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *