Đặc tính nổi bật của ghế nhựa giả mây cafe

Những năm trở lại đây, ghế nhựa giả mây café từng ngày được dùng rộng rãi làm cho phong cách các quán cà phê sân vườn trở nên hấp dẫn khách hàng hơn.

bàn ghế bar cafe;bàn ghế bar cafe hà nội;bàn ghế bar cà phê;bàn ghế quầy bar quán cafe;bàn ghế quầy bar;bàn ghế quầy bar quán cafe; ghế quầy bar giả mây;ghế quầy bar mây nhựa;bộ ghế quầy bar DEMARK cao cấp ngoài trời

Ngày trước bàn ghế mây được sản xuất từ chất liệu tự nhiên được khá nhiều người tiêu dùng sử dụng. Bởi vì nó là một trong những dòng sản phẩm được đánh giá là hài hòa với môi trường. Tuy nhiên, chất liệu song tự nhiên chỉ được sử dụng trong nhà. Nên vật liệu giả mây được sáng tạo ra và sản xuất ngày càng được khách hàng quan tâm nhiều hơn nhờ những ưu điểm vượt trội của nó so với sản phẩm mây tự nhiên. Chúng ta hãy cùng Công ty Demark xem qua những đặc điểm của sản phẩm nội thất ghế nhựa giả mây cafe là gì?

bàn ghế bar cafe;bàn ghế bar cafe hà nội;bàn ghế bar cà phê;bàn ghế quầy bar quán cafe;bàn ghế quầy bar;bàn ghế quầy bar quán cafe; ghế quầy bar giả mây;ghế quầy bar mây nhựa;bộ ghế quầy bar DEMARK cao cấp ngoài trời

Một trong những ưu điểm của ghế nhựa giả mây cafe là có độ bền cao. Dây mây nhựa được làm bằng những hạt nhựa nguyên sinh nên có thời gian sử dụng lâu bền. Ghế giả mây hoạt động tốt trong mọi thời tiết và thích hợp với các vùng khí hậu. Chúng có khả năng chống chịu thời tiết nắng tốt vì được tích hợp các hoạt chất kháng tia cực tím, đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Thêm vào đó, ghế nhựa giả mây cafe có khối lượng khá nhẹ. Nhờ vậy quá trình di chuyển của chúng rất dễ dàng và sản phẩm này dễ dàng vệ sinh trong lúc sử dụng. Để loại bỏ các vết bẩn trên bàn ghế nhựa giả mây cafe thì bạn đơn giản dùng khăn mềm hay bàn chải mềm hoặc dùng vòi phun tại các góc khó làm sạch.

Ghế nhựa giả mây cafe có vô vàng mẫu mã nên rất hài hòa với các phong cách thiết kế khác nhau như: khu nghỉ dưỡng, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê… Điều này có được nhờ vào sự đa dạng của những loại dây đan có kiểu dáng và màu sắc phong phú. Kết hợp với các kiểu đan khác nhau cũng biến tấu những sản phẩm ghế nhựa giả mây cafe có kiểu dáng mới lạ và cuốn hút hơn. Một số loại sản phẩm giả mây phổ biến như: sofa mây nhựa, bàn ghế quầy bar, bộ bàn ăn mây nhựa, xích đu treo hay ghế hồ bơi… rất phù hợp với phong cách thiết kế hiện đại.

Các bạn sẽ dễ dàng chọn lựa sản phẩm trưng bày phù hợp cho không gian nội thất của mình. Đây chính là dòng sản phẩm hợp thời hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *